วันเสาร์ที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

การจัดการมื้ออาหารในแต่ละวัน

การจัดการมื้ออาหารในแต่ละวัน

- มื้อเช้า ต้องรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ และอยู่ในปริมาณที่พออิ่มในช่วงเช้า
- มื้อกลางวัน เพิ่มปริมาณผักสดในมื้ออาหารให้มาก เพื่อเตรียมพร้อมในช่วงบ่าย
- มื้อเย็น รับประทานอาหารเบาๆ เน้นไปที่โปรตีนจากเนื้อปลา หรือถั่วเพื่อที่ให้ร่างกายนำไปใช้ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น